ออมด้วย ลุ้นรวยด้วย!? รวมที่ซื้อสลากออมทรัพย์น่าสนใจสำหรับปี 2563

ยิ่งอายุมากขึ้นก็ต้องคิดถึงเรื่องของอนาคต เรื่องความมั่นคงทางการเงินไปจนถึงการออมเงิน แต่หลายคนมักมีปัญหาเรื่องการเก็บเงิน อยากเก็บเงินแทบตายแต่สุดท้ายก็ต้องมีเรื่องให้เงินออกจากกระเป๋าจนได้! และสำหรับวิธีการออมเงินง่ายๆ ที่จะทำให้คุณได้ลุ้นรางวัลใหญ่ทุกเดือนเหมือนซื้อหวยคือการซื้อสลากออมทรัพย์ นอกจากจะได้เก็บเงินกันยาวๆ ยังมีสิทธิ์รับเงินล้านไปเลย!

  • สลากออมทรัพย์เกษตรยั่งยืน 

เริ่มต้นกันที่สลากออมทรัพย์เกษตรยั่งยืนจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) โดยสลากออมทรัพย์เกษตรยั่งยืนเป็นสลากอายุ 2 ปี เริ่มต้นซื้อได้ที่ 20 บาทและสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อครั้ง หากคุณออมครบ 2 ปีก็จะได้รับดอกเบี้ยหน่วยละ 0.20 บาท สำหรับความพิเศษของการซื้อสลากออมทรัพย์เกษตรยั่งยืนนั่นคือการลุ้นรับรางวัลทองคำแท่งมูลค่า 1,000,000 บาท ใครที่เพิ่งเริ่มต้น สลากออมทรัพย์แบบนี้ก็น่าสนใจเพราะว่าเริ่มต้นแค่ 20 บาท ออมแค่ 2 ปีก็ได้เงินกลับคืนมาแล้ว

  • สลากออมสินพิเศษ 3 ปี

มาถึงสลากออมทรัพย์ของธนาคารออมสินกันบ้าง โดยสลากของออมสินมีตัวเลือกให้คุณเยอะมาก ตั้งแต่สลากทั่วไป สลากดิจิตอลตลอดจนสลากแบบ 1 ปี 3 ปีและ 5 ปี สำหรับสลากที่อยากแนะนำเป็นตัวสลากออมสินพิเศษ 3 ปี ใช้เวลาออมทั้งหมด 3 ปีเริ่มตั้งแต่วันที่ซื้อ ราคาอยู่ที่หน่วยละ 50 บาท หากคุณถูกรางวัลที่ 1 ก็จะได้เงินถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสลากที่น่าซื้อเก็บไว้ยาวๆ

  • สลากออมสินพิเศษดิจิทัล 1 ปี

สลากออมสินพิเศษดิจิทัล 1 ปี เป็นอีกหนึ่งสลากที่น่าสนใจของธนาคารออมสิน โดยตัวนี้จะเน้นออมง่ายๆ เร็วๆ ใช้เวลาในการออมเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น แถมยังเริ่มต้นซื้อได้ที่หน่วยละ 20 บาท รางวัลที่ 1 ของสลากชุดนี้จะมีมูลค่าถึง 3 ล้านบาท โดยวิธีการซื้อก็ง่ายมาก สามารถกดซื้อผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารออมสินที่ชื่อว่า MyMo ได้เลย 

  • สลากออมทรัพย์ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ

ปิดท้ายกันที่สลากออมทรัพย์ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยสลากชุดนี้จะเป็นแบบ 3 ปี ราคาซื้ออยู่ที่หน่วยละ 50,000 บาท แม้จะดูราคาสูงแต่ว่าเหมาะสำหรับคนที่มีเงินก้อนและอยากออมแบบยาวๆ ซื้อได้เลยทันที 1 หน่วย แถมยังได้อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง อยู่ที่ 0.9% นอกจากนี้ยังมีรางวัลให้คุณได้ลุ้นตั้งแค่ 50,000 บาท – 500,000 บาท 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับสลากออมทรัพย์ที่เรานำมาฝากกัน แต่ละตัวก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันไป ใครชอบแบบไหนก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แต่ละธนาคาร 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*

*